Saturday, November 2, 2013

5 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าเธอไม่สนใจในตัวคุณเลย

         เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ที่เคยออกเดทกับสาว ๆ มีหลายครั้งที่ต้องแอบกลับมาคิดในใจว่า "ทำไมเธอถึงชอบเหม่อมองออกไปนอกร้านอยู่บ่อย ๆ ทั้งที่นั่งคุยกับเราอยู่แท้ ๆ" "แล้วทำไมเธอต้องเอานิ้วเคาะโต๊ะตลอดเวลาด้วยน้าาา" "นี่เราทำอะไรไม่ถูกใจเธอหรือเปล่า เธอถึงเป็นแบบนี้"

          สำหรับคนที่ยังคิดไม่ตกกับเรื่องที่เคยเกิดขึ้น เราขอเฉลยให้ทราบว่า...เพราะพวกเธอไม่ได้ปิ๊งคุณไงล่ะ ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นสิ่งที่เธอแสดงออกทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัวก็ได้ แต่ถ้าคุณผู้ชายยังสับสนกับท่าทางของผู้หญิง วันนี้เราจะมาเผยให้ทราบเป็นข้อ ๆ ช็อตต่อช็อต งั้นไปดูกันเลยดีกว่า

         
1. เธอแสดงอาการกระสับกระส่ายออกมาจนเห็นได้ชัด

          ไม่ว่าจะเป็นนั่งกระดิกเท้า หรือเอานิ้วเคาะโต๊ะ ราวกับพยายามเร่งเวลาให้ผ่านไปโดยเร็วที่สุด อาการเหล่านี้คือ อาการเซ็งอย่างแรง เพราะเธอเบื่อที่ต้องมานั่งทานข้าวร่วมโต๊ะเดียวกันกับคุณ น่ะสิ

          
2. เอามือกอดอกและนั่งไขว่ห้างแบบระมัดระวังสุด ๆ

          หากสาวที่คุณชวนออกไปดินเนอร์ ทำสีหน้าบึ้งตึง เอามือกอดอก และนั่งไขว่ห้างแบบหนีบไว้สุด ๆ นั้นก็พอจะบอกได้แล้วว่า เธอไม่อยากให้คุณเข้ามาใกล้ชิดสนิมสนมไปมากกว่านี้ เธอจึงทำเหมือนพยายามป้องกันตัวเอง โดยการแสดงอิริยาบถอย่างที่กล่าวมา เพื่อบอกให้คุณรู้แบบอ้อม ๆ

         
3. สังเกตไหล่ของเธอให้ดี

          เมื่อใดก็ตามที่สังเกตเห็นว่าคู่นัดของคุณ เริ่มนั่งห่อไหล่ ดูไม่กระตือรือร้นที่จะมีปฏิสัมพันธ์กับคุณเลยแล้วล่ะก็ แสดงว่าเธอเบื่อมากแล้ว ที่ต้องมาติดอยู่กับคุณแบบนี้

          4. นั่งเอียงตัวหันไปทางอื่น

          ถ้าคุณนั่งจิบเครื่องดื่มอยู่กับสาวที่โต๊ะอาหาร แล้วพลันเห็นนั่งเอียงตัวหันไปทางอื่น โดยไม่สนใจคุณเลย ถึงแม้เธอจะหันหน้ามาสนทนาอยู่เป็นระยะ ๆ ก็ตาม เพราะนี้คือสิ่งที่เธอกำลังบอกคุณว่า 
เดทครั้งนี้คงไม่จบลงอย่างดูดดื่มแน่นอน และเธอคงอยากเดินออกจากร้านเต็มทีแล้ว

          
5. เธอหันไปมองที่อื่นอยู่บ่อย ๆ

          หากคู่นัดของคุณไม่ได้เป็นสาวขี้อาย ที่ต้องคอยหลบสายตาคุณ โดยการหันไปมองทางอื่นอยู่บ่อย ๆ อาการหลบตาแบบนี้แปลได้อีกอย่างนึงว่า เธอไม่ปิ๊งคุณเลยสักนิดเดียว จนต้องมองหาสิ่งอื่น (หรือแม้แต่มองผู้ชายโต๊ะอื่น ทั้งที่ยังนั่งอยู่กับคุณด้วยซ้ำไป) ที่น่าสนใจกว่าแทน

          เป็นยังไงกันบ้างกับสัญญาณอันตรายของผู้หญิง ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ตรงกับอาการของสาวที่คุณเคยควงด้วยบ้างหรือเปล่า ทีนี้เมื่อคุณทราบแล้ว ครั้งหน้าเมื่อมีโอกาสได้ออกเดทอีกครั้ง หากคู่นัดของคุณมีท่าทางลักษณะตามที่กล่าวมา ก็คงรู้เป็นนัย ๆ แล้วว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้คงไปไม่รอดแหง ๆ :(

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

No comments:

Post a Comment