Thursday, October 31, 2013

10 เคล็ดลับสร้างความประทับใจในเดทแรก
        ไม่ว่าใครก็อยากให้เดทแรกกับสาวที่ตัวเองประทับใจ เพื่อให้เธอหันมาสนใจคุณมากขึ้น อย่างไรก็ตาม บางครั้งก็เป็นเรื่องยากที่จะทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี เพราะการเดาใจสาว ๆ นั้นเป็นเรื่องยาก นี่เองจึงทำให้ผู้ชายหลาย ๆ คนหาวิธีเอาใจเจ้าหล่อนกันไม่ถูกเป็นธรรมดา แต่ไม่จำเป็นต้องกังวลไป หากคุณรู้วิธีเอาใจสาว ๆ ของคุณให้ดี การมีเดทแรกที่ราบรื่น ก็เป็นเพียงเรื่องง่าย ๆ ที่ไม่เกินความสามารถของคุณแม้แต่น้อย เพียงแค่ลองทำตามเทคนิคเหล่านี้ดู

 1. อย่าปล่อยให้เธอหิว

          คุณควรแน่ใจว่าไม่ได้ปล่อยให้เธอท้องว่างจนรู้สึกไม่ดี หากเดทของคุณยุ่งยากจนไม่มีเวลาพาเธอแวะทานอาหาร ก็ควรติดขนมเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น คุกกี้หรือขนมปังไปให้เธอทานด้วย การทำแบบนี้จะทำให้เธอรู้สึกประทับใจมากขึ้น เพราะแสดงให้เห็นว่าคุณเองก็ใส่ใจเธออยู่ไม่น้อย แถมยังช่วยป้องกันไม่ให้เธอรู้สึกโมโหหิว จนกลายเป็นคนหงุดหงิดขี้วีนไปทั้งวันอีกด้วย

2. ดูแลให้กลับบ้านปลอดภัย

          ไม่จำเป็นต้องตามไปส่งเธอถึงบ้านเสมอไป แค่แสดงความห่วงใยด้วยการถามไถ่ว่าเธอกลับอย่างไร และรอจนเธอเรียกรถกลับบ้านก่อนแล้วค่อยแยกทางกลับ ก็ช่วยให้เธอรู้สึกดีมากแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณส่งข้อความหรือโทรศัพท์ไปถามว่าเธอถึงบ้านเรียบร้อยแล้วรึยัง ก็จะช่วยให้เธอรู้สึกประทับใจในตัวคุณมากขึ้น

 3. ทำให้เธอหัวเราะ

          ผู้หญิงทุกคนชอบผู้ชายคุยเก่งมีอารมณ์ ขัน เพราะจะทำให้เธอรู้สึกสบายใจ ไม่อึดอัดเวลาอยู่ด้วย ซึ่งจะช่วยให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง และพูดคุยกับคุณมากขึ้น แถมยังทำให้คุณได้มีโอกาสใกล้ชิดและรู้จักนิสัยใจคอของเธอตามไปด้วย เพราะฉะนั้น พยายามทำให้เธอรู้สึกสนุกเวลาอยู่กับคุณเข้าไว้ เพื่อให้เธอรู้สึกมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้อยู่ด้วยกัน

 4. ชวนเธอไปเดทครั้งต่อไป

          หากคุณมั่นใจว่าเธอรู้สึกประทับใจในเดทแรกแล้ว จากการที่เธอหัวเราะ ท่าทางมีความสุข หรือสบตาและส่งยิ้มให้คุณอยู่ตลอดเวลา คุณก็ควรลองเลียบ ๆ เคียง ๆ ชวนเธอนัดเดทคราวหน้าดู จะช่วยให้เธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนพิเศษสำหรับคุณมากขึ้น เพราะเธอรู้สึกได้ว่า คุณเองก็ชอบเธอและจริงจังกับเธออยู่ไม่น้อย ถึงได้อยากนัดเจอกันในครั้งต่อไป

5. วางแผนให้ดี

          ยากที่สาว ๆ จะรู้สึกประทับใจ ถ้าหากคุณไม่ได้วางแผนการเดทมาก่อน เพราะการต้องเดินเตร็ดเตร่ไปมาโดยที่ไม่รู้จะทำอะไรดีนั้น ไม่ใช่เรื่องน่าสนุกแม้แต่น้อย ดังนั้น ลองศึกษาดูให้ดีว่าเธอชอบและไม่ชอบอะไร จากนั้นจึงค่อยวางแผนการเดทที่เหมาะกับความชอบของคุณทั้งคู่ นอกจากนี้ ควรเตรียมแผนสำรองเผื่อไว้ในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันอีกด้วย

6. สนใจในเรื่องที่เธอชอบ

          ผู้หญิงรักผู้ชายที่แสดงความใส่ใจเธอเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้น หากคุณจำรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับเธอ ที่แม้แต่ตัวเธอเองก็ไม่คิดว่าคุณจะจำได้ เช่น ภาพยนตร์เรื่องโปรดหรืออาหารที่เธอชอบทาน จะช่วยให้เธอรู้สึกประทับใจขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

7. ชื่นชมเธอบ้าง

          สาว ๆ ทุกคนชอบที่ได้จะรับคำชมเพื่อเสริมความมั่นใจเรื่องรูปร่างหน้าตาของตัวเอง ทั้งนั้น ซึ่งจะเห็นได้จากการที่เธอพยายามไดเอทแทบตายและเสียเงินไปกับการซื้อรองเท้า แพง ๆ หลายคู่ยังไรล่ะ ดังนั้น เวลาที่คุณรู้สึกถึงความสดใสน่ารักของเธอก็อย่าเก็บเอาไว้ในใจ บอกให้เธอได้รับรู้ด้วย อย่างไรก็ตาม อย่าใช้คำพูดหวานเลี่ยนจนน่าขนลุกนัก เพราะจะทำให้เธอคิดว่าคุณไม่จริงใจเสียเปล่า ๆ แค่บอกว่าผมของเธอดูดี หรือใส่กระโปรงตัวนี้แล้วน่ารัก เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว

8. ห้ามพูดเรื่องแฟนเก่าเด็ดขาด

          ใช่ว่าคุณจะไม่สามารถพูดเรื่องความรักที่ผ่านมาได้ตลอดไป แต่การพูดถึงแฟนเก่าทันทีในเดทครั้งแรกนั้น ถือว่ายังเร็วเกินไป ซึ่งนั่นจะทำให้เธอคิดได้ว่า ที่คุณพูดถึงคนเก่าไม่หยุดเป็นเพราะคุณยังไม่สามารถลืมผู้หญิงคนนั้นได้ และเธอก็เป็นเพียงคนที่คุณมาคุยด้วยเพื่อแก้เหงาเท่านั้น เชื่อเถอะว่าคงไม่มีผู้หญิงคนไหน อยากอยู่กับคนที่ไม่เห็นความสำคัญของเธอและยังรักคนอื่นอยู่แน่นอน

9. เป็นผู้ฟังที่ดี

          ถ้าหากคุณต้องการให้เธอประทับใจ ก็ควรทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดี ใส่ใจฟังเรื่องราวที่เธอต้องการจะพูดด้วย ไม่ใช่เป็นคนพูดอยู่ตลอดเวลาเพียงฝ่ายเดียว เวลาที่เธอเล่าอะไรใหฟัง ก็ควรแสดงความเอาใจใส่ด้วยการพูดถามบ้างเป็นครั้งคราว และใส่ใจจำเรื่องที่เล่า จะช่วยให้คุณได้คะแนนความประทับใจจากเธอเพิ่มมากขึ้น

10. นัดกันไปในที่ซึ่งเธอสะดวกในคราวหน้า

          หากเธอรับปากตกลงกับคุณว่าจะไปเดทด้วยกันในครั้งต่อไปแล้ว คุณก็ควรเลือกนัดเธอไปเจอกันในสถานที่ซึ่งเธอไปได้สะดวก เช่น ร้านอาหารใกล้ที่ทำงานหรือมหาวิทยาลัยที่เธอเรียน เพื่อให้เธอไม่ต้องลำบากเดินทางมาหาคุณ เธอจะได้รู้สึกว่าคุณเอาใจใส่ดูแลคุณเป็นพิเศษ และมีความเป็นสุภาพบุรุษ ยอมเสียสละเป็นฝ่ายลำบาก เพื่อให้เธอสะดวกสบายมากขึ้น

          เพียงแค่ทำตามเทคนิคง่าย ๆ 10 ข้อนี้ คุณก็จะสามารถมัดใจสาวในฝันให้พร้อมจะไปเดทกับคุณในคราวต่อไปแล้ว เพราะฉะนั้น เดทคราวหน้าอย่าลืมเอาเทคนิคเหล่านี้ไปลองใช้กันดูนะครับ

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

No comments:

Post a Comment